Công ty TNHH một thành viên nhóm Beall ngành công nghiệp là nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp thép không gỉ, vật liệu duplex và siêu nickle hợp kim với 20 năm kinh nghiệm cung cấp một loạt các người dùng cuối từ lĩnh vực khác nhau. Beall nhóm ngành công nghiệp đã bước trong lĩnh vực thép không gỉ từ đầu thập niên 1990. Với sự phát triển 20 năm, nhóm ngành công nghiệp Beall bây giờ bao gồm một tổng số đích lá 520.000 mét vuông và có 500 nhân viên.

Nhóm ngành công nghiệp Beall bây giờ có 2 nhà máy sản xuất xác định vị trí ở tỉnh Giang Tô và Chiết Giang, một văn phòng bán hàng tại Shanghai.Now các nhà máy sản xuất của Beall nhóm ngành công nghiệp bao gồm 4 dây chuyền sản xuất của nóng chảy bao gồm 2 bộ 12 tấn AOD refing lò, tập 1 của 15 tấn AOD refing lò và 1 bộ 18 tấn AOD refing lò; phôi thép thép đúc liên tục 1 máy; 5 bộ máy lạnh rolling; 3 bộ của deoxygenated sáng trui thép lò; tập 1 20 tấn xử lý nhiệt lò nung; 4 inch đến 20 inch lạnh máy vẽ và khác nâng cao thiết bị.

Kể từ khi thành lập của chúng tôi văn phòng bán hàng quốc tế tại Thượng Hải, đội ngũ bán hàng quốc tế chuyên nghiệp của Beall đã làm việc siêng năng để đáp ứng một nhu cầu ngày càng tăng của thị trường toàn cầu. Với hợp tác chặt chẽ giữa các nhà máy sản xuất giàu kinh nghiệm và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp quốc tế của chúng tôi, Beall hứa hẹn khách chất lượng đáng tin cậy, về thời gian giao hàng, Dịch vụ chuyên nghiệp trước khi và sau khi bán hàng. Beall thực hiện tốt nhất của mình để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng cường năng lực cạnh tranh, làm cho lợi nhuận.

Danh tiếng và chuyên môn Beall nhóm ngành công nghiệp đã mua lại trong những năm qua đã đặt nó trong số các nhà lãnh đạo thị trường cho các sản phẩm có liên quan trên toàn thế giới!