Duplex 2205 Sainltess Round Bar thép

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Duplex 2205 Sainltess Round Bar thép

2205 bằng thép không gỉ với cường độ cao, độ dẻo dai tốt tác động và tổng thể và địa phương sức đề kháng tốt để nhấn mạnh sự ăn mòn.

Đó là phù hợp với architectual, xây dựng, công nghiệp hóa chất, giao thông vận tải, container hóa quy mô lớn, khí tự nhiên và công nghiệp dầu khí, giấy công nghiệp, thiết bị kiểm soát ô nhiễm môi trường, vv.

Duplex Stainless Steel Bar

Bar thép không gỉ Duplex

Stainless Steel Round Bar

Thép không rỉ Bar thép vòng

Duplex 2205 Round Bar

Duplex 2205 Round Bar

Duplex Stainless Steel Bar Suppliers

Nhà cung cấp Bar thép không gỉ Duplex


Giới thiệu:

Duplex 2205 sainltess thép thanh trònlà các sản phẩm của ngôi sao. Nhóm ngành công nghiệp Beall đã hợp tác với ngành công nghiệp xe hơi Toyota, Đức, rộng rãi trên song thanh thép. Dung sai của 0,05 mm có thể đạt được!

Nhóm ngành công nghiệp Beall chuyên sản xuất song thanh thép với chất lượng cao! Quầy bar cung cấp bởi nhóm ngành công nghiệp Beall thích một danh tiếng tốt trên thị trường quốc tế. Chúng tôi hoan nghênh bạn đặt thử nghiệm để kiểm tra chất lượng của chúng tôi.

 

Mô tả sản phẩm:

Khoan dung H9, H10, H11 hoặc theo yêu cầu của bạn
Phạm vi ứng dụng Song thanh thép thường được áp dụng trong động cơ, xây dựng, y học, thực phẩm, giấy, Máy móc, washingmachine, hóa chất, fod container và ngành công nghiệp khác. nước biển môi trường, hóa dầu, phân bón, dầu tinh luyện, ánh sáng thực phẩm, giấy bột giấy và làm giấy, năng lượng andenvironmental bảo vệ ngành công nghiệp.
Thị trường chính Chúng tôi có khách hàng frequenter
Châu Âu: Đức, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Séc, Ukraine, Italy, Tây Ban Nha, Ba Lan
Trung Đông: Iran, UAE, SA, Iraq, Qatar, Isreal, Jordan, Bahrain, Kuwait
South America: Brazil, Chile, Peru, Venezuela, Uruguay, Argentina

Africa: Ai Cập, Nam Phi, Nigeria

Trung ương & Bắc Mỹ: Mexico, Mỹ, Canada, Costa Rica
Đông nam á và Thái Bình Dương: Nhật bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Úc

 

Thành phần hóa học:

%

C

MN

P

S

Si

Min

 

 

 

 

 

Max

0,03

2

0,03

0,02

1

%

Ni

CR

Mo

N

 

Min

4.5

21

2.5

0,08

 

Max

6,5

23

3.5

0,2


Stainless Steel Bar application.png

 

Commitent của chúng tôi:

Beall lời hứa chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

1. miễn phí mẫu có sẵn.

2. Mill kiểm tra chứng chỉ được cung cấp với các lô hàng.

3. thanh tra bên thứ ba được chấp nhận.


 

Về chúng tôi:

Công ty TNHH một thành viên nhóm Beall công nghiệp là nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp thép không gỉ, nickle duplex và siêu vật liệu hợp kim với 20 năm kinh nghiệm cung cấp một loạt các người dùng cuối từ lĩnh vực khác nhau. Nhóm ngành công nghiệp Beall đã bước trong lĩnh vực thép không gỉ từ đầu thập niên 1990. Với sự phát triển 20 năm, nhóm ngành công nghiệp Beall bây giờ bao gồm tổng cộng đích tích 520,000 square và có 500 nhân viên.

 

Nhóm ngành công nghiệp Beall bây giờ có 2 nhà máy sản xuất ở tỉnh Giang Tô và Chiết Giang, một trong những văn phòng bán hàng trong nhóm ngành công nghiệp Shanghai.Now Beall bao gồm 4 dây chuyền sản xuất gồm 2 bộ 12 tấn AOD fering lò, 1 bộ 15 tấn AOD refing lò nung nóng chảy và 1 bộ 18 tấn AOD lò refing; 1 máy liên tục đúc thép phôi thép; 5 bộ máy lạnh rolling; 3 bộ các deoxygenated sáng trui thép lò; 1 bộ 20tons xử lý nhiệt lò; 4 inch đến 20 inch vẽ kỹ thuật máy lạnh và advancedequipments khác.

Stainless Steel Bar Manufacturers

Stainless Steel Bar Manufacturers

201706131324465302370.jpg 201706131324599383359.jpg


Stainless Steel Bar Customer Stainless Steel Bar factory

Kể từ khi thành lập văn phòng chúng tôi bán hàng quốc tế tại Thượng Hải, đội ngũ bán hàng quốc tế chuyên nghiệp của Beall đã làm việc siêng năng để đáp ứng một nhu cầu ngày càng cao của thị trường toàn cầu. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhà máy sản xuất giàu kinh nghiệm và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp quốc tế của chúng tôi, Beall hứa hẹn khách hàng chất lượng đáng tin cậy, về thời gian giao hàng, Dịch vụ chuyên nghiệp trước và sau bán hàng. Beall thực hiện tốt nhất của mình để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo ra lợi nhuận.


 

Đóng gói:

1. vải túi 2. hộp gỗ

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được đóng gói, lưu trữ, vận chuyển theo quy định quốc tế.

Các quán bar được bọc bằng vải túi để ngăn chặn thiệt hại. Nhận dạng nhãn được gắn thẻ theo đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn hoặc hướng dẫn của khách hàng.

Bao bì đặc biệt có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Lớp gỗ hộp có sẵn cho đặc biệt bảo vệ.

Các loại bao bì có thể sẽ được cung cấp nếu yêu cầu.

Sainltess-Steel-Bar-packing.jpg


 

Chúng tôi là một nhà sản xuất Trung Quốc và nhà phân phối của thanh thép duplex 2205. Sản phẩm đang được đẩy mạnh. Nếu bạn đang ở trong ngành công nghiệp hóa chất, Máy móc công nghiệp, ngành y tế, vv, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm hoặc giá cả, hoặc muốn thử nghiệm các mẫu, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Điện thoại: + 86-21-60530355
Số Fax: + 86-21-51385305
Địa chỉ email:
Sales@beallindustry.com


Yêu cầu thông tin