Dải thép không gỉ 440c

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang có kế hoạch để mua 440c thép không gỉ dải Trung Quốc từ chuyên nghiệp 440c thép không gỉ dải, 440c strip, 440c cuộn nhà sản xuất Trung Quốc và nhà cung cấp Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Beall nhóm ngành công nghiệp, được trang bị với nhà máy sản xuất, chúng tôi luôn luôn là lúc dịch vụ của bạn.

Ngành công nghiệp Nhóm trang bị với tiên tiến nhất trục lăn, Bright ủ đường thẳng đứng, loại bỏ chất béo đường, độ chính xác Slitters, cắt đường dây và căng Bend San lấp mặt bằng dòng. Chúng ta có thể sản xuất kim loại chất lượng độ chính xác cao với 0.05mm tối thiểu độ dày và 2.0mm tối thiểu chiều rộng. Chúng ta hưởng đặc biệt thiết kế và thiết bị tiên tiến để cung cấp đặc biệt nhu cầu cho các khách hàng của chúng tôi.

Tiêu chuẩn: AISI, ASTM, DIN, EN, GB và JIS

Vật liệu:

400series:409, 409 L, 410, 420, 420J2, 430, 431, 440 C;

Đặc điểm kỹ thuật:

1. độ dày: 0,05 mm ~ 5 mm

2. rộng: 2.0 mm ~ 1500 mm

Đóng gói:

Cuộn dây ID: 150mm - 610mm

Cuộn dây OD: 300mm - 1200mm

Ứng dụng:

1. ô tô:

a) Điện thoại di động bên ngoài shellb) đĩa chuyển đổi c) khắc partsd) điện tử dập phần e) các bộ phận điện tử súng f) bảo vệ ống sợi quang cáp

2. ô tô:

a) xi lanh Gasket b) động cơ Piston mở rộng vòng c) kết thúc nắp của bộ lọc tự động. d) trang trí dải

3. nhà bếp thiết bị:

một) dụng cụ nhà bếp bằng thép không gỉ

4. hàng dệt may và công nghiệp nhẹ:

a) dệt máy trục b) dệt máy dệt reed

5. thiết bị y tế:

a) phẫu thuật Blade b) đầu kim phẫu c) ống thông Papua cho hoạt động.

6. xây dựng trang trí:

a) Thang máy b) hệ thống sưởi sàn c) đồ trang trí khác

7. không gian vũ trụ:

a) Aero tuabin Fastener b) thép không gỉ màng c) chính xác bằng thép không gỉ viên nang

Sản xuất:

Nóng Dải thép không gỉ cán là một sản phẩm wafer thu được từ các cán nóng của tấm hoặc phôi và được sản xuất cho chuyển đổi bởi lạnh rolling.

Lạnh Dải thép không gỉ cán được sản xuất từ dải cán, annealed và ngâm nóng lạnh rolling trên đánh bóng cuộn. Tùy thuộc vào độ dày mong muốn, rolling lạnh đòi hỏi các con số khác nhau đi qua nhà máy để có hiệu lực giảm cần thiết và để bảo đảm các đặc điểm bề mặt mong muốn và tính chất cơ học. Chỉ ba cuộn (unpolished) kết thúc (số 1, số 2 và sáng annealed) và kết thúc đánh bóng một (mill buffed) thường được cung cấp trên Dải thép không gỉ.


Yêu cầu thông tin