Thép không gỉ 904L / tấm

Thép không gỉ 904L / tấm
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm
Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, Beall Industry Group là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp tấm thép không gỉ 904l hàng đầu. Chúng tôi có hàng trăm công nhân có trình độ cao tại dịch vụ của bạn. Hãy yên tâm để có được giá 904l cạnh tranh thép tấm không gỉ / tấm để bán với chúng tôi.

904L / N08904 tấm thép không rỉ chống ăn mòn cao trong một loạt các môi trường quá trình. Chúng tôi giữ khoảng 5000-10000 Metric tấn thép không gỉ trong kho hàng tháng. Là một trong những cổ đông lớn giữ ở Trung Quốc, chúng tôi cung cấp giá tốt nhất, chất lượng, hỗ trợ, và thời gian giao hàng nhanh

904L (UNS N08904) là một loại thép không gỉ austenit được thiết kế để chống ăn mòn vừa và cao trong một phạm vi rộng các môi trường quá trình. Sự kết hợp của hàm lượng crôm và niken cao, cùng với việc bổ sung molybden và đồng, đảm bảo chống ăn mòn tốt.

Với tính chất hợp kim cao của nó - niken 25% và 4,5% molybden, 904L cung cấp khả năng chống rạn nứt ăn mòn cao của clorua, khả năng chống rạn nứt và chống ăn mòn tổng quát so với các thép không rỉ 316L và 317L molybden.

Hợp kim 904L ban đầu được phát triển để chịu được môi trường chứa axit sulfuric pha loãng. Nó cũng cung cấp khả năng chống lại các axit vô cơ khác như acid nóng phosphoric cũng như các axit hữu cơ nhất.


Yêu cầu thông tin